Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
VIP
VIP
Candy_candy
Nữ - 32 tuổi
Bắc Ninh
Họ và tên: Trần Thị Thủy
Ngày sinh: 26/12/1986
Chiều cao: 158 cm
Học vấn: Cao đẳng
Nghề nghiệp: Kinh doanh
Tự bạch: mỗi người chúng ta đều có một nhu cầu khác nhau về tình cảm, nhưng có một điều chắc chắn rằng tất cả mọi người đều muốn được yêu thương và quan tâm. Tình yêu có thể dung hòa mọi khác biệt, sẽ tự điều chỉnh để đạt đến sự hòa hợp, chỉ với một điều kiện rằng bạn đã làm tất cả những gì có thể vì nó.
Một nửa mong đợi: Một người hiền lành, biết lãng mạn và chân thành.
Hãy coi trọng tình yêu và xem nó như mục đích của cuộc đời.
Dường như tất cả  mọi người đều biết rằng mục đích của cuộc sống chúng ta là yêu và được yêu, nhưng mấy khi ý niệm đó trở thành một mục tiêu xuyên suốt cả cuộc đời ta. Tiền bạc, quyền lực, danh vọng dường như có một ma lực mãnh liệt khiến chúng ta cứ thế mà lao vào, mục đích tình yêu vì thế mà bị quên lãng.
Trong cuộc sống này, đâu hiếm trường hợp vì theo đuổi sự  nghiệp, danh vọng mà con người hoàn toàn hờ  hững với tình yêu. Lòng họ  khép chặt với tất cả  những biểu hiện của tình cảm mà họ  cho là  ủy mị. Với họ, tình yêu trở  thành thứ  yếu, có hay không cũng không thành vấn đề. Nhưng tôi có thể khẳng định rằng không một ai trên đời này có thể hạnh phúc với cuộc sống không có tình cảm. Ở đâu đó trong tâm hồn chúng ta - dù là một tâm hồn chai cứng, khô cằn chỉ toàn những toan tính, những con số lạnh lùng - cũng có một khoảng trống 


luôn khát khao được tình yêu lấp đầy. Tiền bạc, giàu sang, danh vọng nào có còn ý nghĩa gì khi quanh ta chẳng có người chia sẻ. 
Tình yêu gắn liền với cảm giác an toàn, bình an và mãn nguyện.Hãy coi trọng và xem nó như mục đích của cuộc đời.

09:17 PM 12/09/2016
loading...
Trang cua toi - blog chi tiet giua
Trang cua toi-blog-phai

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy