Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
VIP
VIP
Khoai_Lang
Nữ - 29 tuổi
Cần Thơ
Họ và tên: V.A
Ngày sinh: 09/09/1989
Chiều cao: 155 cm
Học vấn:
Nghề nghiệp:
Tự bạch: Thực ra, mình rất ko thích viết về bản thân mình . Nên là, bạn nào thích thì phải từ từ tìm hiểu.( Tất nhiên, nhanh nhanh tìm hiểu cũng không sao haha).
Một nửa mong đợi: Mình không đặt tiêu chí mong đợi làm gì để chuốc lấy thất vọng cho bản thân. Những gì tươi mới đến sẽ làm cuộc sống thú vị hơn..
Ngày Trôi Vội Vã
Một chiều cuối thu, khung trời ướt thướt trong chiếc áo xám buồn của mùa mưa Đồng bằng, người đàn ông khoanh đôi tay trước ngực lặng lẽ bước thật nhanh dưới tán bằng lăng sầu muộn. Anh quyết định rụt bàn tay ấm áp của mình về trước và buông tay một người.... Chỉ cần như thế, quay lưng bước đi và không quay đầu lại.
Có một người con gái đứng khóc trong mưa, cành cúc dại trong tay cũng tả tơi vì gió . Không biết cô đã khóc bao lâu và bằng cách nào mà mình có thể yên lặng nhìn anh bước đi trong tĩnh lặng như vậy. Cô không trách không giận không hờn oán vì hai tiếng phụ tình anh cũng đã giành lấy và mang đi mất rồi...
Ba năm trước..
Ting tong ! Tiếng chuông cửa vang lên trong thềm trước của ngôi biệt thự màu trắng , vô tình như nhạc đệm cho những giọt nắng hanh vàng nhảy múa trên những ô gạch vuông viền cỏ.
Cô gái trẻ xinh đẹp trong chiếc váy hoa chạy ra mở cổng.. - Xin lỗi, phiền cô cho tôi hỏi đây có phải là nhà ông Nguyễn không?
- Đúng rồi, có việc gì không?
- Ông Nguyễn đăng tin tìm người chăm sóc cây kiểng và lau dọn ngôi nhà. Ông ấy đã nhận tôi và bảo hôm nay đến làm việc.
Cô gái nhỏ chừng 18 , ngạc nhiên chỉ tay thẳng vào người chàng thanh niên trước mặt mình và hỏi một tiếng ngắn đến mức không thể ngắn hơn được nữa.
- Anh!
Như hiểu những gì cô gái đang nghĩ, anh chàng trả lời bằng một giọng nói trầm ấm và hết sức điềm tĩnh cứ như việc người khác ngạc nhiên về mình là một việc thường xuyên xảy ra vậy: - Vâng, là tôi sẽ làm. Tôi có thể vào được không, thưa cô.
Đã nghe ba mình dặn trước hôm đi công tác nên Hương Tùng không lo gì mà gật đầu và mở rộng cổng ra một chút để người thanh niên có thể vào. Quay người đi vào trước và âm thầm nghĩ, sao một người đẹp trai, thanh nhã như vậy lại có thể làm công việc nặng nhọc và vất vả được cơ chứ? Thật không hiểu nổi...
( Chắc không hay, nhưng ngày mai viết tiếp ^^)
11:21 PM 15/11/2016
loading...
Trang cua toi - blog chi tiet giua
Trang cua toi-blog-phai

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy