Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
VIP
VIP
miumiu_nguyen
Nữ - 32 tuổi
Đà Nẵng
Họ và tên: miumiu nguyen
Ngày sinh: 18/02/1987
Chiều cao: 163 cm
Học vấn: Phổ thông
Nghề nghiệp: Kinh doanh
Tự bạch: độc thân,vui tính
Một nửa mong đợi: độc thân, vui tính, chân thành
Gia đình, tình bạn và tình yêu

 Cuộc sống là những sự trải nghiệm về những mối quan hệ gia đình, tình bạn , tình yêu tất cả đều bắt nguồn từ cảm xúc của con người. Khi ta buồn thì đều nhớ về một mối quan hệ nào đó, ta buồn ta vui cũng đều xuất phát từ một con người nào đó. Đối với tôi thì gia đình chính là quan trọng nhất, lúc nào tôi cũng luôn nghĩ về bố mẹ. Bạn bè cũng có đấy, nhưng nó chỉ là một phần trong cuộc sống của chúng ta, và rồi đến 1 lúc náo đó bạn bè đó sẽ có những niềm vui riêng , chỉ có bố mẹ, gia đình là luôn luôn gắn bó với ta, không bao giờ quên ta cả.

Tôi từng chơi thân với một số bạn, thân lắm ý, cứ tưởng lúc nào cũng nhớ đên nha, nhưng không: tưởng giới thạch mất từ lâu rồi. Chơi với nhau được 1 thời gian, suôt ngày nói chuyện với nhau, tâm sự với nhau, và rồi giờ đây, bọn tôi hạn chế dần dần nói chuuyện ít với nhau, và không còn thân với nhau nữa. Bạn bè chỉ chới với nhau ở một thời gian nhất định, đi đến đâu ta cũng có những bạn bè mới, những bạn thân mới, ta mở lòng với họ thì họ cũng mở lòng với ta. Tôi thật hạnh phúc vì chuyển đến xóm trọ nào cũng gặp nhiều bạn tốt, và kiếm được nhiều bạn thân nữa.

Tình yêu? tình yêu là gì nhỉ? tôi chưa có cơ hội gặp được, và nói chuyện với tình yêu của mình, chắc tôi chưa yêu nên vẫn còn lạc hậu khi mọi người chém gió về tình yêu, theo tôi thì tình yêu cũng như một thứ tình cảm giống tình bạn, nó chỉ trên tình bạn một chút xíu, khi nó trên tình bạn rồi, thì nó có kết quả là hai bên xây dựng gia đình với nhau, thì khi đó nó trở thành tình cảm vợ chồng, cũng quan trọng như tình cảm gia đình: bố mẹ, anh chị em. Con người luôn cần sự quan tâm của người khác đối với mình, cần người yêu, bạn trai, bạn gái để thêm được nhiều sự quan tâm trong cuộc sống ư, có cũng tốt mà không có cũng được chẳng sao. Tôi chưa có người yêu nhưng cuộc sống của tôi luôn tràn ngập hạnh phúc bởi bạn bè gia đình, hạnh phúc hơn nhiều so với những bạn có người yêu và đã có gia đình. Không có người ju cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới.

Hãy trân trọng những khoảng thời gian bên cạnh những người thân yêu bạn.

Hãy quý trọng những tình cảm mà mọi người dành cho bạn.

Hãy sống vị tha, và có lòng bao dung độ luợng với con người xung quanh ta.

Vì đã là con người thì đôi khi cũng mắc phải những sai lầm trong những lời nói không thể tránh được

ĐỐI VỚI TÔI GIA ĐÌNH LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

BỐ MẸ LÀ NHẤT.

11:13 PM 01/08/2015
loading...
Trang cua toi - blog chi tiet giua
Trang cua toi-blog-phai

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy