Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
VIP
VIP
truongthuytrinh1990
Nữ - 29 tuổi
Đà Nẵng
Họ và tên: conmeodethuong_hk@yahoo.com.vn
Ngày sinh: 05/01/1990
Chiều cao: 159 cm
Học vấn: Đại học
Nghề nghiệp: Kế toán
Tự bạch: Ta tay không mà đến Rồi chân trần mà đi Đến đi đều chẳng có gì Mà sao một kiếp ôm ghì phù vân
Một nửa mong đợi: Tâm tốt, tính tốt
Hai mươi sáu ???
26 - Không còn là cái tuổi của sự khởi đầu một cuộc sống, không còn là sự khởi nguồn của những cảm xúc, hoài bão hay là những bước chân chập chững khẽ chạm vào chữ "đời". Đó là cái tuổi của sự trưởng thành, chín chắn có thể mang theo cả những đắng cay, ngọt ngào của những trải nghiệm cuộc sống, và đặc biệt đối với một người con gái thì đó là cái tuổi của sự ổn định. Ổn định về cảm xúc, suy nghĩ, tâm tư, ổn định về sự nghiệp, ổn định về gia đình.
Ngẫm lại khoảng thời gian 18-25 tuổi, cái độ tuổi đẹp nhất của một người con gái, nó thỏa sức mơ mộng, bay bổng với những câu chuyện hoàng tử cưỡi bạch mã hay những chàng soái ca trong các tiểu thuyết ngôn tình vẫn thường đọc, rồi nó tự vẽ ra cho bản thân một hình tượng trong mơ để rồi đặt tất cả những người yêu thương, tán tỉnh nó vào khuôn mẫu đó. Vô hình chung nó cứ mãi bám theo cái bóng do chính mình tạo ra mà không hề có thật và cứ thế mọi thứ dường như lướt qua nó một cách nhẹ nhàng mà nó không hề nhận thức được. Mãi đến khi cảm giác cần lắm một ai đó để yêu thương và nhìn lại thì mới chợt nhận ra đã không còn ai nữa hay những lúc thoát ra khỏi guồng quay hối hả của cuộc sống thường ngày nó mới cảm nhận được nỗi cô đơn đến thế. Thế nhưng để bước ra khỏi cái thế giới riêng của nó để bắt đầu một mối quan hệ mới không phải là một điều dễ dàng. Nó không còn là một cô gái của những năm về trước, thích được tán tỉnh, được hò hẹn, được tham gia những cuộc giao lưu, được ngồi hàng giờ chỉ để ngắm biển, nó của bây giờ đang mắc một căn bệnh tên "Lười" - căn bệnh của trẻ con mà dường như nó đang mắc phải. Lười hẹn hò, lười trò chuyện và cả "lười yêu".
26 - lứa tuổi của căn bệnh "lười yêu". Sau giờ tan sở chỉ muốn về nhà, nấu nướng ăn uống cùng gia đình rồi lại vào cái thế giới riêng của nó : đọc sách, đọc báo, nghe nhạc, gõ vài dòng tự sự rồi cho vào primary, thỉnh thoảng thì lại nhấn public.
26 - Nó bị chững lại so với nhịp sống của mọi người và đặc biệt so với bạn bè xung quanh - những người có cùng một xuất phát điểm như nó.
26 - Một con số không phải là bé nhưng cũng không quá lớn so với 60 - một đời người. Rồi nó sẽ tự biết cách để tìm được hạnh phúc thực sự của đời nó...
09:56 PM 29/11/2016
loading...
Trang cua toi - blog chi tiet giua
Trang cua toi-blog-phai

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy