Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

Tìm người yêu online

Cập nhật: 20/02/2017 -:- Lượt xem: 2.969

Thời đại hiện nay là thời đại của công nghệ thông tin, hầu hết mọi việc đều có thể được tiến hành và giao dịch qua công ngh thông tin, thậm chí tìm người yêu online. Vậy tìm người yêu online có ưu điểm và nhược điểm gì, và làm thế nào để tim nguoi yeu online ?

Ưu điểm và nhược điểm của việc tìm người yêu online

  • Ưu điểm

Tìm người yêu trên mạng bạn có thể xác định mục tiêu rõ ràng, đối tượng củ thể, khi cảm thấy phù hợp và thoải mái thì họ mới gặp nhau ngoài đời thực, nếu không thấy phù hợp giữa hai bên thì có thể chia tay mà không cảm thấy quyến luyến hay đau khổ như người yêu ngoài đời thực.

Tìm người yêu online

Nhiều người thích tìm người yêu online vì họ cho rằng khi nói chuyện với nhau qua mạng thì sẽ tự nhiên và thoải mái hơn khi nói chuyện trực diện, họ sẽ không lo lắng về sắc mặt, thái độ cũng như cử chỉ của đối phương và cách thể hiện của bạn thân. Khi hai bên có thời gian tìm hiểu qua mạng, cảm thấy ăn ý, có thêm hiểu biết về đối tượng thì sẽ dễ dàng tiến đến với nhau hơn.

Theo nghiên cứu mới đây của một tổ chức xã hội từ năm 2005 đến 2012 đến nay các cặp vợ chồng kết hôn là do hẹn hò trực tuyến chiếm 40%.  Đây là minh chứng cho kết quả tìm hiểu của tình yêu online.

Bạn có thể là người nhút nhát, bạn chưa tìm được tình yêu mà mình mong muốn, bạn quá nhiều công việc không có thời gian để quan tâm đến mối quan hệ yêu đương và không nhiều cơ hội gặp gỡ nhiều người ngoài đời thì việc hẹn hò qua mạng là thích hợp nhất.

  • Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì việc tìm người yêu  online cũng có những nhược điểm nhất định.

Nhiều người lợi dụng việc hẹn hò qua mạng để “săn mồi” với mục  đích xấu xa nào đó, lợi dụng lòng tin của đối phương để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, họ xem đó như một trò tiêu khiển, không tôn trọng người khác, họ chỉ vui đùa mà không có ý định nghiêm túc với mối quan hệ ấy.

Tìm người yêu online

Nhiều người nhẹ dạ cả tin thường trông chờ những điều viển vông từ thế giới ảo về một người hoàn mỹ, che dấu sự tự tin của bản thân nên dễ bị nhiều người lợi dụng. sau khi đổ vỡ và thấu hiểu ra thì lại không có niềm ti với tình yêu ngoài đời thực.

Nhiều người cho rằng tình yêu không thể có từ internet, có chăng đó chỉ là trò vui đùa của ai đó mà thôi. Sự tìm hiểu qua mạng chỉ là cái bề ngoài mà người ta muốn cho bạn thấy còn bản chất của họ thì phải trải qua thực tế tìm hiểu mới có.

Những chú ý khi tìm người yêu online

Khi tìm người yêu online nên nhớ không quá đặt niềm tin vào bất kì ai, bạn có thể tâm sự, nói chuyện và chia sẻ nhiều thứ nhưng không nên ảo tưởng về những cái hoàn hảo về người yêu ảo. Thủ đoạn lừa lọc trên mạng ngày càng tinh vi hơn, họ lợi dụng lòng tin của bạn để đạt được mục đích nào đó cho nên khi yêu đương qua mạng bạn nên cẩn thận và sang suốt.

Như đã nói bạn có thể nói về những chuyện trong cuộc sống hàng ngày nhưng không nên cho họ biết mọi thông tin cá nhân của mình và không nên nói xấu bất kì ai.

Nếu hai người cảm thấy có sự tương đồng và tin tưởng lẫn nhau thì có thể gặp mặt ngoài đời và tiến xa hơn trong tình yêu, nhưng không nên đặt ra tiêu chuẩn nào cho người yêu online của mình, cũng không nên quá tin tưởng và hấp tấp , cần có thời gian tìm hiểu nhau ngoài đời về tính cách và mối quan hệ xã hội của họ rồi mới xem xét sự phù hợp của hai bên.

Có thể bạn quan tâm:

Share
Bình luận
loading...

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy