Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

Tổng hợp các mẹo để quên đi người cũ nhanh chóng

Cập nhật: 02/08/2018 -:- Lượt xem: 1.470

Nếu đã chia tay thì tốt nhất đừng nhớ về vì ở nơi đó sẽ chỉ toàn niềm đau. Mặc dù đó là điều mà ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm được.

Chia tay là cụm từ mà không cặp đôi nào muốn nghe, dù ai là người nói ra câu đó trước thì cũng sẽ khiến cả hai đau đớn. Nhưng con gái vốn dĩ là những người nặng tình hơn nên thật khó để nói quên là quên.

Có rất nhiều lời khuyên được đưa ra mỗi khi chia tay như “đừng nhớ đến”, “tìm người mới ngay lập tức”,... Nhưng một người đã từng gắn bó với mình đâu thể nói quên là quên. Chúng ta chỉ có thể giúp bản thân vơi bớt nỗi đau bằng những cách sau.

Nguoi-cu-se-khong-the-quen-ngay-nhung-co-nhieu-cach-de-khong-nho-toi

Người cũ sẽ không thể quên ngay nhưng có nhiều cách để không nhớ tới

Tìm đến bạn thân để chia sẻ

Những lúc buồn như vậy tốt nhất hãy tìm đến bạn thân, vì đó là người sẽ hiểu bạn nhất và cho bạn những lời khuyên bổ ích. Có người để chia sẻ và lắng nghe sẽ vơi đi phần nào những đau khổ, nhớ nhung trong lòng.
 

Chia-se-voi-nguoi-khac-noi-buon-se-san-doi


Chia sẻ với người khác nỗi buồn sẽ san đôi

Bên cạnh đó, hãy cùng bạn bè ra ngoài để vui chơi. Đừng tự nhốt mình trong nhà, vì như vậy sẽ khiến bạn thêm buồn. Ít nhất khi đi cùng mọi người sẽ không ai để bạn thấy cô đơn hay tủi thân.

Đi mua sắm

Đây là dịp tốt nhất để mạnh tay chi tiền cho bản thân, đối với con gái mọi nỗi buồn sẽ tạm gác qua một bên khi được đi mua sắm. Tâm trạng sẽ tốt hơn khi bạn mua được một chiếc áo mới hay một cái túi mới, hãy nhìn mình trong gương và cất đi gương mặt buồn, vì nó sẽ không hợp với những thứ bạn vừa mua được.

Ban-than-cung-can-duoc-cham-soc

Bản thân cũng cần được chăm sóc

Đi du lịch

Hãy bỏ lại tất cả và đến một nơi nào đó thật xa, chỉ cần báo với người nhà rồi tắt máy điện thoại, sau đó xách ba lô lên để đi. Đến nơi không ai quen bạn, bạn cũng chẳng quen ai, chẳng ai hỏi về nỗi buồn của bạn nữa. Một mình thong dong khắp nơi, tận hưởng cảm giác thoải mái. Hãy để hết mọi nỗi buồn tại nơi đó trước khi bạn trở về, đây có lẽ là cách khá hiệu quả để quên.

Tim-mot-noi-yen-binh-de-bo-lai-nhung-noi-buon-o-do


Tìm một nơi yên bình để bỏ lại những nỗi buồn ở đó

 

Cắt đứt mọi liên lạc

Thường thì chúng ta sẽ vẫn nhớ nhung, con tim vẫn đau nhói khi nhắc đến. Những lúc như vậy một phút yếu lòng sẽ lại liên lạc với người đó, nên hãy xóa hết mọi thứ dù biết rằng trong đầu vẫn nhớ. Dù sao đó cũng là cách để không phải nhìn thấy những thứ liên quan tới quá khứ.

Dung-de-ban-than-co-co-hoi-yeu-mem

Đừng để bản thân có cơ hội yếu mềm

Ăn và ngủ sẽ là liều thuốc an thần

Nếu bạn sợ người khác nhìn thấy vẻ ủ rũ của mình, thì cũng không cần phải ra ngoài. Hãy gọi đồ ăn về nhà, ăn no rồi lại ngủ, ngủ dậy rồi lại ăn,... Có thể cách này hơi tiêu cực, nhưng nhiều người đã áp dụng nó và thấy hiệu quả. Một giấc ngủ ngon lành sẽ khiến bạn tạm quên đi, một bữa ăn no sẽ khiến bạn vui vẻ. Vì thế đừng bỏ qua tuyệt chiêu này. Nhưng nhớ chỉ áp dụng trong vài ngày thôi nhé.

Lieu-thuoc-bo-quen-ca-the-gioi-la-an-va-ngu

Liều thuốc bỏ quên cả thế giới là ăn và ngủ

Biến bản thân trở nên xinh đẹp

Cách đáp trả ngọt ngào nhất cho câu chia tay chính là giữ cho bản thân luôn xinh đẹp, chẳng phải để ai ngắm mà trước hết là để cô gái trong gương ngắm nhìn. Hãy thay đổi một chút như cắt tóc, trang điểm đậm hơn, thay đổi phong cách... Khi bạn đẹp lên mọi thứ cũng sẽ tốt hơn.

Bao-lau-roi-ban-chua-thay-doi-ban-than-

Bao lâu rồi bạn chưa thay đổi bản thân?

Xem ngay: 15 cách làm đẹp chống lão hóa da ngay tại nhà mà cực kỳ hiệu quả

Người yêu cũ là thứ luôn ám ảnh mỗi người sẽ có một cách để quên nhưng quên ngày thì là điều không thể. Đừng cố ép buộc bản thân mà hãy sống mạnh mẽ vì “cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra”.


Share
Bình luận
loading...

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy