Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

Tâm sự khi phụ nữ lớn tuổi tìm đàn ông đích thực cho đời mình

Cập nhật: 02/08/2018 -:- Lượt xem: 1.916
Phụ nữ lớn tuổi tìm đàn ông
 
Mênh mang cùng nhiều suy nghĩ, không phải đơn giản khi người ta cô đơn mà có thể vượt qua được một cách dễ dàng. Khi tôi cô đơn có quá nhiều khuyên tôi rằng.

Này! hãy suy nghĩ thoáng nên đi rồi mày sẽ gặp một người đàn ông đích thực của đời mình hay có gì mà phải bận tâm, không yêu thằng này thì yêu thằng khác.

Không hề đơn giản thế đâu!

Khi tôi 35 tuổi, đã vấp ngã qua những nỗi đau cuộc đời, đã từng nếm những mật đắng của tình yêu.

Tôi biết, có nhưng người phụ nữ đến tuổi của tôi chưa lấy chồng
Tôi cũng biết có nhiều người đến tuổi 35 còn chưa có nổi một mảnh tình vắt vai
Tôi còn biết có những bạn năm 20 tuổi đã phải 1 nách 2 con
Và tôi còn biết những chị những bà 40 - 50 còn đang đi tìm một nửa của mình.

Tôi cũng không ngoại lệ. Nếu nói mồ côi chồng thì không đúng nhưng tôi coi tôi như một cô bé mồ côi chồng. Tôi coi như không có người đàn ông đó.

Tâm đắc với 1 câu nói "Đời người đàn bà, lấy chồng như chơi 1 canh bạc nghiệt ngã" và tôi thấy nó đúng. Không với tất cả nhưng tôi thấy tôi ở trong câu nói đó. Nghiệt ngã và đắng cay.

Tôi sẽ quay lại và viết tiếp tâm sự....

Lại viết tiếp cho mình và cho các bạn nhé!

Nhiều lúc mình thấy rằng: Phụ nữ xấu luôn là người phụ nữ thiệt thòi, nhưng rồi nghĩ lạ cũng chả phải đâu. Tôi là một người phụ nữ không xấu, sao vẫn thiệt thòi. Trong chuyện hôn nhân, tình cảm, tình yêu thì phải nói đến hai chữ.

Một là duyên: Trong đời chúng ta gặp biết bao nhiêu người, bao nhiêu chằng trai, bao nhiêu cô gái, vậy sao không yêu nhau. mà chỉ khi gặp đúng 1 người, chỉ một ánh mắt nhìn thôi mà lòng bồi hồi xao xuyến. Anh ấy hay cô ấy cũng có phải đẹp đâu, cũng có cần giỏi đâu, vậy mà vẫn yêu. Thế không phải là chữ duyên thì là gì. Chữ duyên đưa chúng ta đến với nhau.

Hai là chữ nợ: Ở đời này chúng ta dù bất kỳ mối quan hệ nào trong cuộc sống đều là nợ. Đến với nhau vì trả nợ, vì đòi nợ....
Có những người phụ nữ rất khổ khi lấy chồng, theo nghiệp báo thì có thể kiếp trước ngườii phụ nữ này thiếu chồng hay gia đình chồng 1 món nợ mà chưa trả được, đến kiếp này phải trả và bao giờ trả xong thì mới hết khổ.

Cũng có người phụ nữ xấu xí nhưng lấy chồng lại rất sướng, theo nghiệp báo nhân quả thì chồng hay gia đình nhà chồng thiếu nợ người vợ, nên kiếp này lấy nhau cùng 1 gia đình để báo đáp công ơn.

Thế nên cho dù ở kiếp này có sướng hay khổ, có vui hay buồn thì đó đều là số kiếp nhân sinh, do chúng ta tạo nghiệp từ kiếp trước và cách đối nhân xử thế ở kiếp này. Dù kiếp trước chúng ta có tốt, kiếp này gặp nhiều niềm vui thì cũng không tự mãn, vẫn phải sống để đức cho kiếp sau. Còn nếu kiếp này khổ cực cơ hàn cũng đừng nản chí, vẫn sống tốt, làm nhiều việc thiện để được phục báo lúc cuối đời và kiếp sau.

Có một điều: Đã là con gái trong thời hiện đại dù sướng hay khổ, giàu hay nghèo thì cũng đừng nên xấu, bản thân chúng ta còn muốn đàn ông đẹp trai thì không lý gì đàn ông họ lại thích con gái không đẹp cả. 

Mình có thể không đẹp tự nhiên khi cha sinh mẹ đẻ thì mình phải tìm cách làm đẹp chứ không có cách nào khác. Đẹp sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn chồng hơn. Thật đấy nhé.

Các bạn gái có thể tham khảo: 15 cách chống lão hóa da tại nhà cho bạn trẻ ra chục tuổi

Share
Bình luận
loading...

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy