Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

Bạn có đủ dũng cảm để yêu xa?

Cập nhật: 04/10/2018 -:- Lượt xem: 4.560
Chấp nhận yêu xa là chấp nhận những khó khăn và thử thách. Và cô gái ơi, liệu bạn có đủ dũng cảm để yêu xa?
 

Khoảng cách và sự cô đơn

Khoảng cách là một vấn đề lớn trong tình yêu. Khi bạn “dũng cảm” yêu xa cũng là lúc bạn dám chấp nhận những thiệt thòi, dám chấp nhận khoảng cách và đôi khi là cả sự cô đơn. Là những khi muốn gặp người kia bạn sẽ phải chờ đợi, sẽ chẳng còn đơn giản là chạy đến tìm nhau. Bởi, khoảng cách của bạn và người ấy bây giờ đâu còn là một vài km nữa mà là hàng trăm hàng nghìn… km.
 
 

Là đôi khi bạn sẽ cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình. 

Những ngày sinh nhật, ngày lễ… hay những khi ốm đau, mệt mỏi cần lắm một bờ vai chia sẻ, động viên an ủi. Tình yêu của bạn và người ấy sẽ không phải là những cái nắm tay nhẹ nhàng, những bờ vai sẻ chia mà là những cuộc gọi đường dài, những tin nhắn trên Yahoo, chat Facebook… Bạn vẫn một mình dù mang “cái mác” đã có người yêu. Liệu rằng, bạn có đủ tự tin nhận những thiệt thòi này về mình.

>>> Hãy giành tặng người con gai mình yêu 7 bí quyết chống lão hóa da cực kỳ hữu hiệu nhé các chàng trai!
 

Là sự tin tưởng đối với người yêu

Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi nắm tay nhau, ríu rít trò chuyện bạn bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng. Yêu xa, không thể nhìn thấy nhau hằng ngày, không biết chính xác người ấy đang làm gì, với ai… sẽ tạo ra không ít những hoài nghi trong lòng bạn.
 
 
Đôi khi bạn tự đặt câu hỏi cho riêng mình, biết đâu được ở 1 nơi xa kia, người mà mình yêu tha thiết đang vui cười với ai khác – bạn không thể kiểm soát được điều này. Biết đâu được mình một lòng y​êu thương người ta nhưng người ở phía kia chẳng “một lòng”, không trân trọng tình cảm của bạn – điều này bạn cũng không thể chắc chắn. Và sẽ có những khi, bạn hoang mang, lo sợ rằng nếu mai kia tình yêu này kết thúc, liệu mình có hối hận?
Chính bởi vậy, nếu xác định yêu xa thì điều kiện cần và đủ của bạn là đặt niềm tin vào người ấy, chỉ như thế bạn mới vượt qua được những khoảng cách và không gian mà không cần một lời hứa hẹn ràng buộc nào cả.
 

Là bất chợt những lần "say nắng" ai đó

Yêu xa – nghĩa là bạn đang yêu đấy, nhưng chàng sẽ không có mặt thường xuyên bên bạn. Đây cũng là “cơ hội” để những anh chàng trót phải lòng bạn có cơ hội tiến tới. Có cô gái nào không thích sự quan tâm, chăm sóc dịu dàng… Những khi bạn buồn, chàng trai kia sẽ kể những câu chuyện cười hóm hỉnh, những khi “dạ dày réo”, chàng trai kia không quản đường xa đem đồ ăn đến cho bạn… Trong một khoảnh khắc nào đó bạn sẽ “lung lay”? Đây là điều có thể các nàng sẽ gặp phải, thậm chí đây cũng chính là nguyên nhân khiến tình yêu của hai người đổ vỡ.
Thế nên, con gái à, khi bạn quyết định yêu xa – nghĩa là bạn phải lường trước được những tình huống này, để xác định xem mình có nghiêm túc theo đuổi nó. Và nếu đã đưa ra được câu trả lời, hãy kiên định với sự lựa chọn, để rồi yêu thương người ấy một cách trọn vẹn.

 

 
 

Tạm kết

Con gái à, yêu xa nghĩa là bạn sẽ phải chịu rất nhiều thiệt thòi, nhưng bên cạnh đó cũng có cái thú vị riêng. Nếu hai người thật sự yêu nhau, bạn sẽ luôn biết cách hướng về nhau và giữ gìn tình cảm của mình. Và nếu thật sự yêu, chúng ta sẽ tự nguyện chờ đợi, có thể vượt qua mọi trở ngại, mọi khoảng cách để đến bên nhau, quan tâm nhau chân thành… 
Share
Bình luận
loading...

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy