Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

Tìm bạn trai để kết hôn – mong ước giản đơn của biết bao cô gái

Cập nhật: 30/12/2016

Khi người ta còn trẻ còn chưa tận hưởng hết những ước mơ hoài bão của mình thì hãy cứ sống hết mình, cháy mình trong những thanh xuân bất tận. Rồi sẽ đến một giai đoạn nào đó, bạn sẽ không còn thiết tha với những cuộc chơi, thấy cuộc sống hơi đơn điệu khi mà đam mê của tuổi trẻ dần vơi đi, đó là khi chúng ta mong muốn tìm cho mình một điểm dừng chân, một bờ vai ấm áp để dựa vào. Đó là khi đã chín chắn và mong muốn tìm bạn trai để kết hôn, là đến cái tuổi cần một sự ổn định, muốn lấp đầy một tâm hồn đơn điệu với những điều giản đơn.

Tìm bạn trai để kết hôn, cần một tình yêu giản đơn nhưng chân thành

Khi chưa yêu ai em cũng rất ổn, em vẫn tự lập, không chờ đợi ai kia. Tháng ngày đã trôi qua, bản thân em đã cứng cỏi hơn với mọi chuyện, em vẫn luôn là một cô gái mạnh mẽ. Em tự tìm cho mình những niềm vui riêng nhỏ bé với bạn bè với gia đình. Nhưng rồi vẫn có những ngày hoang hoải như thế, em nhớ về anh, chời đợi anh tới. Đôi khi em ước rằng anh có thể bên cạnh em ngay lúc này cho em dựa vào, cho em nũng nịu, hờn dỗi trẻ con, chỉ như vậy thôi cũng đủ,

Em vẫn tự hỏi mình trong những lúc yếu lòng, sao cuộc đời lại bất công với em tới vậy? Tại sao bao người ngoài kia có thể mỉm cười hạnh phúc trong tình yêu? Mà tại sao em lại dai dẳng với những nỗi đau của riêng mình? Tại sao cứ vô tình làm đau nhau nhưng lại mãi không thể thoát khỏi những nỗi đau dai dẳng đó? Em nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ có được câu trả lợi trọn vẹn nếu cứ đắm chìm trong mớ rối ren hỗn độn này? Em sẽ tìm bạn trai để kết hôn? Em sẽ mạnh mẽ để đứng dậy. TÌm cho mình những bình yên trong cuộc đời.
 


 

Tìm bạn trai để kết hôn em sẽ không cầu toàn một người bạn trai hoàn hảo, em chỉ cần một người cần mẫn yêu em. Yêu trọn vẹn con người em, không phải là một cô gái lộng lẫy phấn son, chỉ là một cô nàng vóc người bé nhỏ, mặt nhiều tàn nhang, nói chuyện không hay, chỉ là em giản dị vậy thôi. Em chỉ cần một bến bờ bình yên luôn bên em mỗi khi sóng gió cuộc đời em ập tới. Chỉ cần vậy thôi cũng đủ rồi phải không?

Một cô nàng hiện đại tìm bạn trai để kết hôn thì như thế nào nhỉ

Em là một cô gái hiện đại, đã qua rồi một thời hoang hoải. Một tuổi trẻ em đã sống hết mình với đam mê, với bao khát vọng bỏng cháy trong tim. Với những nỗi đau dai dẳng trong tim. Em muốn tìm cho mình một chốn bình yên của cuộc đời mà ở đó em có thể thong dong thoải maí làm bất cứ điều gì em muốn.
 


 

Em hiện đại, em cá tính, nhưng em cũng chỉ là em thôi, chút xíu ngại ngùng, chút xíu dụt dè một tư vị rất riêng của con gái là em. Tìm cho mình một chàng tranh bảnh bao ở đâu bấy giờ. Bạn bè, người thân mai mối, cũng hay đấy nhỉ? Giống em ư cô gái hiện đại mà cần mai mối. No No!!!!. Em sẽ tìm theo cách của riêng em

Có khó gì đâu, một nút nhấp chuột với bao anh chàng bảnh bao cho em chọn. Không ngại ngùng, không e thẹn, em tự chọn lấy người mà em thương. Người ấy có một profile hoàn chỉnh, chắc là một anh chàng thiệt là chu đáo. Nhìn hình kìa, dù không đẹp như minh tinh nhưng đẹp trong mắt em là đủ rồi, chỉ là của riêng em thôi, chẳng lo ai nhòm ngó. Em và anh ấy chát chít với nhau cả ngày mà không biết chán, một anh chàng thật thà và khá là tình cảm. Rất quan tâm và chăm sóc em, anh ấy khiến cho em tin tưởng, khiến em mỉm cười trong hạnh phúc. Và cứ thế chúng em có những buổi hẹn hò lãng mạn. Lúc nào cũng thật lòng chẳng dấu giếm em này nọ, chỉ còn thiếu điều moi trái tim của mình cho em xem. Tìm bạn trai để kết hôn có sai lầm không nhỉ? Sai thật rồi sao em lại không tìm sớm hơn, sao cứ đắm chìm với nỗi đau, với sự dằn vặt tâm hồn. Người ấy bây giờ của em quá tuyệt phải không. Em phải sớm nhận ra chứ nhỉ, có phải em qua chậm chạp rồi không? Nhưng muộn còn hơn không, cảm ơn đời cho em những phút giây tuyệt vời như vậy.

Chỉ muốn nói một câu với cả thế giới rằng với mỗi giai đoạn hãy sống hết mình vì cuộc đời chẳng là mãi mãi, vật chất rồi cũng sẽ hết, đau khổ rồi sẽ được xoa dịu, chỉ có cảm xúc con người là còn mãi , đến tuổi rồi thì hãy vui vẻ tìm bạn trai để kết hôn đi. Mùa cưới tới rồi đấy, rồi bạn cũng sẽ như tôi, tìm được một tình yêu chân thành mà giản dị.

Có thể bạn quan tâm:
Những sai lầm khi bắt chuyện làm quen với các cô gái

 
Share
Bình luận
loading...
Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018
                                                                           
Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy