Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

10 Lời khuyên khi hẹn hò

Cập nhật: 09/10/2018 -:- Lượt xem: 3.789

1. Giới thiệu làm quen


Hãy bắt đầu câu chuyện bằng những lời chào hỏi lịch sự, nhã nhặn hay một lời mời đề nghị xin làm quen một cách tự nhiên. Bạn cũng có thể sáng tạo ra nhiều cách để “kiếm chuyện làm quà” gợi đầu câu chuyện. Bạn đừng quá cứng nhắc và nghiêm trọng, hãy trò chuyện tự nhiên và cởi mở, tạo bầu không khí thoải mái và dễ chịu. Có thế dù bạn không trực tiếp trò chuyện với họ, đối phương cũng nhận thấy được thái độ của bạn. Nó giúp cho mối quan hệ của 2 người có thể tiếp diễn suôn sẻ
 

 

2. Yêu cầu một tấm hình


Một tấm hình sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt về người ấy. Thực tế, tốt nhất là xem được vài tấm hình theo các kiểu khác nhau. Nếu điều duy nhất bạn có được là lời xin lỗi không có hình từ người ấy, coi như họ có điều gì còn giấu bạn.
Mỗi bức ảnh đăng lên mang giá trị của bạn tới người xem, thế nên hãy lựa chọn kỹ trước khi đăng ảnh. Bức ảnh bạn vui vẻ cũng sẽ mang đến niềm vui tới những người quan tâm bạn. Vì vậy, hãy chọn những bức ảnh mang sắc màu tươi mới, trẻ trung và vui vẻ, sẽ thu hút nhiều đối tượng quan tâm đấy.

3. Khởi đầu chậm rãi


Không nên hỏi và trao ngay thông tin liên lạc như: sđt, Email,Yahoo, FB…khi chưa biết người đó là ai và thật sự tin tưởng. Dù bạn là Nam hay Nữ thì điều cần thiết vẫn phải có tính kiên trì và phải thử lòng kiên nhẫn của người đang muốn thiện chí kết bạn với mình. Cần có thời gian để trò chuyện, tìm hiểu xem người đó như thế nào. Hãy chào tạm biệt ngay với những ai chưa hề biết gì về nhau đã xin sđt, Yahoo hay FB nhé!    

4. Chia sẻ danh tính trung thực


Bước đầu tiên để thể hiện bạn là người chân thành và thiện chí, bạn nên công khai và chia sẻ trung thực trong hồ sơ một số thông tin về bản thân, tính cách, sở thích…qua đó người ấy có cái nhìn ban đầu về bạn thật hơn, từ đó có nguồn gốc để bắt chuyện một cách tự nhiên, thân thiện, gần gũi. Lượng thông tin bạn khai báo sẽ thu hút sự chú ý của những người quan tâm. 

5. Nên để Online


Nếu bạn muốn có nhiều cơ hội làm quen, có thêm thật nhiều người biết đến bạn khi tìm kiếm, hãy luôn để trạng thái online bạn nhé! Điều đó cũng thể hiện sự mong muốn hoà nhập giao lưu với mọi người.

6. Kiên trì tìm hiểu, trò chuyện nhiều hơn.


Vội vàng tiến tới một mối quan hệ khi chưa biết rõ về nhau chắc chắn là điều thiếu khôn ngoan. Hãy kiên trì trò chuyện với nhau thật nhiều một cách chân thành để tìm hiểu về cuộc sống, công việc, tính cách và sở thích của nhau. Những người nghiêm túc và thiện chí với tấm lòng chân thành dần dần sẽ lộ diện và chiếm được tình cảm của bạn thôi!

7. Khi mọi chuyện đã sẵn sàng, hãy gặp nhau


Dù là môi trường trên mạng hay ngoài đời thực tế thì xung quanh bạn luôn có những người khác nhau. Có người nghiêm túc, thiện chí. Có người vụ lợi, lạm dụng. Và bắt buộc bạn phải khôn khéo tự biết cách tìm hiểu nhận ra. Điều thú vị của hẹn hò và tìm hiểu nhau trên Internet là bạn có thể góp nhặt thông tin một cách từ từ, tìm hiểu cơ bản sau đó mới quyết định có nên tiếp tục phát triển mối quan hệ ở thế giới thực hay không. Điều này rất cần thiết để cho bạn có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu, xác thực các thông tin ngoài đời, được trực tiếp thấy cảm xúc, tâm trạng, ánh mắt nụ cười và ứng xử của nhau. Hãy gặp nhau và tiếp tục tìm hiểu về người đó trước khi quyết định tiến xa hơn nhé!

Các bạn nên xem ngay: 7 bí quyết chống lão hóa da vô cùng đơn giản giúp làn da trắng hồng, mịn màng

 

8. Gặp gỡ an toàn


Khi bạn quyết định gặp gỡ người ấy, các bạn gái nên chủ động tự chọn địa điểm hẹn gặp, càng gần nhà mình càng tốt, như thế bạn gái có cảm giác an toàn, tự tin hơn. Một quán cà phê ưa thích cho lần đầu gặp mặt là lựa chọn tinh tế. Nếu bạn cảm thấy còn e ngại thì hãy cứ coi đây như là cuộc gặp với đối tác hay khách hàng đầu tiên để thảo luận về công việc nhé! Những lần gặp tiếp theo có thể hẹn hò đi dạo chơi hay ăn uống để có thời gian và không gian trò chuyện nhiều hơn.

Hãy lựa chọn những nơi có nhiều người nhưng chỗ bạn ngồi không quá ồn ào để có thể dễ dàng nghe thấy nhau. Nếu bạn chưa đủ tự tin thì nên rủ thêm một người bạn đi cùng.

Đừng bao giờ để người ấy đến đón bạn tại nhà riêng. Tự đi đến điểm hẹn bằng phương tiện của bạn. Khi buổi hẹn kết thúc, bạn cũng nên ra về một mình.  

9. Khi điểm hẹn cách xa nơi bạn sinh sống


Bạn hãy tự kiếm chỗ ăn ở và phương tiện đi lại để tới đó. Đừng tiết lộ nơi ở của bạn và đừng bao giờ cho phép người ấy lo hộ chuyện đó cho bạn. Gọi điện thoại hẹn gặp người ấy ở một địa điểm mà bạn đã thỏa thuận trước đó. Luôn bảo đảm rằng, một người thân trong gia đình hay một người bạn thân biết được kế hoạch của bạn và có thể liên lạc được với bạn.

10. Công khai mối quan hệ


Khi đã cảm nhận được sự chân thành và tin tưởng ở nhau, đừng ngại giới thiệu và gặp gỡ với người thân và bạn bè của nhau để qua đó hiểu rõ hơn được phần nào về người ấy.
 

Share
Bình luận
loading...

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy