Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

Bí quyết cho phụ nữ tìm đàn ông hoàn hảo trên website hẹn hò

Cập nhật: 23/02/2017 -:- Lượt xem: 1.732
Theo quan niệm của cha ông ta thời xưa chỉ đàn ông mới được tán tỉnh đi tìm đối tượng bạn khác giới, còn phụ nữ tìm đàn ông thì lại bị đánh gía là ‘cọc đi tìm trâu’. Nhưng hiện nay đã khác rồi, nam nữ bình quyền vậy tại sao các bạn gái lại không tìm cho mình một nửa yêu thương, những mẫu hình bạn trai lý tưởng mà các bạn luôn mơ ước.

Tình yêu dành cho tất cả mọi người

Tình yêu – chỉ với hai từ thôi nhưng  cho tới thời điểm này chưa ngôn từ nào diễn tả được hết những xúc vị của nó, bởi vì với mỗi người là một sự trải nghiệm khác nhau về tình yêu của đời mình. Có những người tình yêu của họ là sự ngọt ngào, thuần khiết, nhẹ nhàng, sâu lắng. Có những người tình yêu là nóng bỏng đến cuồng nhiệt và có những người tình yêu của họ là sự đơn phương đau đến không thở nổi. Dù thế nào đi nữa nhưng chúng ta không thể phủ định được tình yêu khiến cho cuộc sống của con người thêm thăng hoa và bay bổng hơn. Khi yêu đôi khi cảm xúc có thể lấn át hết lý trí, đó là một hượng vị ngọt ngào mà con người ta không thể cưỡng nổi. Nếu bạn chưa trải qua cung bậc cao nhất của tình yêu bạn sẽ không thể nào hình dung được tình yêu lại đẹp đến thế.
Chính vì thế hãy yêu đi khi bạn còn có thể, tình yêu là một món quà của tạo hóa dành riêng cho con người, xoa dịu đi những lo toan của cuộc sống, khiến cho cuộc đời bạn được bay bổng, được đắm chìm trong một thế giới thần tiên đầy thơ mộng.

 

Bí quyết cho phụ nữ tìm đàn ông hoàn hảo

Phụ nữ tìm đàn ông – giấc mơ tìm được một nửa hoàn hảo

Là con gái ai không mong cho mình tìm được một người bạn đời hội tụ những phẩm chất tốt đẹp, một người đáng để bạn có thể gửi gắm cả cuộc đời. Nhưng mơ và thực lại không giống nhau. Tôi tin rằng có khá nhiều bạn trẻ rơi vào trường hợp người mình thích thì không thích mình, còn người không thích thì cứ theo hoài đuổi cũng không đi. Dù như vậy nhưng chúng ta luôn mong mỏi có thể gặp được người bạn đời như ý nguyện. Vậy tại sao bạn lại không cho mình một cơ hội để tự mình có thể tìm kiếm được một nửa đích thực của cuộc đời.
Cuộc sống ngày nay càng hiện đại tư tưởng con người ngày càng tiến bộ hơn không quá khắt khe trong vấn đề phụ nữ tìm đàn ông thì bị đánh giá là không có phẩm hạnh, không có tự trọng…Phụ nữ thì sao chúng ta cũng đều là những ngươi tự chủ sao không chủ động kiếm cho mình một đối tượng đúng tiêu chuẩn bản thân, không phải thụ động chờ đợi ai đó lựa chọn bạn. Người ta thường bảo những người tốt thường bị” hôt” đi sớm, vậy hãy nhanh tìm kiếm cho mình một người bạn trai như ý, bạn càng chủ động thì càng sớm chọn được Mr Right của cuộc đời bạn.

Bí quyết để phụ nữ tìm đàn ông hoàn hảo cho cuộc đời mình

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn vì thế bạn có thể có nhiều mối quan hệ không chỉ qua bạn bè, người thân mà mình có thể qua các phương tiện mạng xã hội, internet…Mà theo nghiên cứu  của tạp chí nổi tiếng của Mỹ thì cứ  khoảng 7 năm từ năm 2005 – 2012 thì 6% trong tổng số 20.000 người Mỹquen qua mạng trục trặc trong hôn nhân, còn với người  gặp gỡ ngoài đời thì tận 8%.  Nhưng một điều nữa quan trọng nữa là làm thế nào bạn có thể chỉ thông qua trò chuyện online mà mình có thể xác định được người phù hợp với mình mà tập hợp tính cách tốt nhất thì bạn không thể quên một số bí kíp sau:

Thứ nhất: Bạn nên chọn cho mình những trang kết bạn làm quen uy tín để có thể tìm được những thông tin về đối tượng chính xác và đáng tin cậy. Bạn không nên chọn các mạng xã hội như Facebook hay Zalo vì bạn khó có thể xác định được thông tin đối tượng có đang độc thân không và đang có mong muốn tìm bạn không .Trong khi các website như seduyen.com.vn thì thường các đối tượng khá nghiêm túc trong việc kết bạn làm quen và hầu hết trong số họ đều đang có nhu cầu tìm một nửa.

 

bi-quy-tim-ban-trai-hoan-hao
 

Thứ hai: hồ sơ cá nhân của bạn khi tham gia thành viên thì nên có hình ảnh nên lôi cuốn, tươi trẻ, điền đầy đủ thông tin và các sở thích riêng của bạn như vậy nhanh có thể lựa chọn được các đối tượng có cùng tính cách như vậy sẽ hòa hợp hơn.
Thứ ba: Lựa chọn đối tượng có đầy đủ hồ sơ thông tin, đối với những đối tượng không rõ hình ảnh, thông tin chia sẻ cá nhân thì tuyệt đối không nên chọn.
Thứ ba: Khi nói chuyện nên chân thành, tinh tế và quan sát đối tượng thật kỹ xem có phù hợp với bản thân bạn hay không, và đặc biệt ban đầu không nên cho số điện thoại, zalo, FB… Bạn nên tìm hiểu rõ thông tin trên web hẹn hò, nói chuyện nhiều nếu có cảm xúc thấy phù hợp thì trao đổi thông tin liên lạc. Sau đó có thể gặp mặt tìm hiểu thông tin mà chàng cung cấp có đúng không. Nếu mọi thứ đều ổn bạn có thể tiến xa hơn.

Bài viết liên quan:
Tìm bạn trai làm quen qua số điện thoại có nên không?


 

Share
Bình luận
loading...

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy