Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

Cách ghi điểm khi tìm bạn trai làm quen trên mạng

Cập nhật: 09/10/2018 -:- Lượt xem: 3.950
Cuộc sống bận rộn, cuốn con người vào vòng xoáy công việc mà không có thời gian để tìm kiếm một nửa yêu thương của mình. Chính vì vậy, nhiều bạn nữ đã chọn tim ban trai tren mang như một cách để tìm kiếm hạnh phúc. Tuy nhiên, từ cuộc nói chuyện trên mạng đến buổi gặp gỡ ngoài đời là cả một quá trình khá dài. Bạn phải thực sự gây được ấn tượng mạnh với đối phương thì chúng ta mới có một buổi offline gặp mặt trực tiếp.

Hình đại diện là điểm nhấn đầu tiên để tìm bạn trai làm quen

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” chính vì vậy muốn những người khác giới quan tâm và chủ động vào hỏi chuyện làm quen hay ghi điểm từ lần nói chuyện đầu tiên hãy tạo cho mình một hồ sơ cá nhân bắt mắt. Và đường nhiên hãy chọn lấy một bức ảnh thể hiện sự hấp dẫn, trưởng thành. Không phải là tất cả nhưng bức ảnh bạn chọn làm hình đại diện sẽ quyết định khá nhiều đến việc tìm ban trai của bạn.
 

Trong lần đầu tiên tìm bạn trai làm quen không nên nói chuyện quá nhiều

Với lần nói chuyện đầu tiên, bạn đừng nên quá vồ vập như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy hoài nghi. Hãy nói chuyện một cách chậm rãi, từ từ tìm hiểu đối phương cũng như cung cấp thông tin của bản thân. Và bạn cũng nên nhớ rằng đừng quá thành thật trong cuộc trò chuyện tuy nhiên cũng đừng nói dối. Bởi đối phương sẽ tìm ra những điểm mâu thuẫn hay khác lạ trong quá trình nói chuyện để bắt bẻ bạn. Và đấy là cơ sở để họ mất niềm tin vào bạn.

Khi tìm bạn trai làm quen qua mạng đừng vội xin số điện thoại

Thông thường đối phương sẽ tỏ ra cân nhắc trước khi cho bất cứ ai số điện thoại của mình đặc biệt lại trong trường hợp tim ban trai tren mang. Bởi ở những lần nói chuyện đầu tiên họ sẽ thường chưa đủ tin tưởng về bạn. Do đó, khi bạn vội xin số điện thoại có thể sẽ khiến cuộc nói chuyện trở nên khó khăn cũng như đối phương sẽ cảnh giác cao hơn với bạn. Tốt nhất hãy khéo léo dẫn dắt câu chuyện để bạn trai chủ động cho số điện thoại.
 

Tìm bạn trai làm quen qua mạng khi mọi thứ đã sẵn sàng hãy gặp nhau

Khi tìm bạn trai qua mạng để làm quen tức là đồng nghĩa với việc bạn đang muốn tìm cho mình một người yêu và xa hơn là một người bạn đời. Và đương nhiên, điều thú vị của hẹn hò và tìm hiểu nhau trên mạng là bạn sẽ có cơ hội góp nhặt thông tin từ từ sau đó quyết định có buổi gặp mặt trực tiếp hay không? Chính vì vậy, đừng bao giờ thúc ép anh đó phải gặp bạn bất kể độ thân mật đến mấy trên mạng. Hãy để đối phương chủ động hoặc có thể bạn hãy nói đùa về một cuộc gặp ngoài đời.
Tìm bạn trai làm quen nên bạn hãy chỉ gợi ý ra một buổi gặp ngoài đời bằng những câu nói khéo léo. Tuy nhiên, nếu đối phương tỏ ra ái ngại thì bạn hãy để mối quan hệ này thêm một thời gian để nó đạt được độ chín muồi nhất có thể. Và có lẽ sẽ không quá khó khăn nếu bạn phải chờ thêm một hoặc 2 tuần nữa.
Trên đây là những lưu ý khi tim ban trai qua mạng mà bạn nên biết. Hi vọng rằng với những lưu ý nho nhỏ này, bạn có thể dễ dàng ghi điểm với đối phương để có được những buổi hẹn hò trực tiếp ngoài đời từ đó tiến tới xa hơn là tìm được cho mình một người bạn đời lý tưởng.
Chúc bạn thực hiện thành công. 

 

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích của việc tìm bạn trai tâm sự qua web hẹn hò trực tuyến

7 bí quyết giúp làn da trắng hồng chỉ sau 1 tuần đang rất được ưa chuộng
 

Share
Bình luận
loading...

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy