Slogan
Đổi mật khẩu 
* Sai mật khẩu
* Không khớp với mật khẩu mới
Đăng ký thành viên
Tình

Những sai lầm khi bắt chuyện làm quen với các cô gái

Cập nhật: 09/10/2016 -:- Lượt xem: 1.682

Có bao giờ các chàng trai tự hỏi vì sao không thấy các bạn gái trả lời mình khi nhận được lời đề nghị làm quen chưa? Hoặc có chăng thì rất hiếm các cô gái nhiệt tình hồi âm lại. Dưới đây là một trong những nguyên nhân mà chắc chắn rằng bạn đang mắc phải, hãy cùng xem có đúng không nhé!

Hình ảnh không rõ ràng


Đó là nguyên nhân quan trọng đầu tiên khi bạn để trên hồ sơ của mình, đặc biệt là hình ảnh Avatar. Điều này không gây ấn tượng và chú ý với các cô gái, Theo thống kê và khảo sát thì thậm chí các nàng còn chẳng thèm quan tâm đến những hồ sơ chi tiết của bạn là gì khi ngay từ đầu đã nhìn thấy một hình ảnh avatar không rõ ràng là người thật, tỷ lệ click nhấp chuột vào avatar để xem hồ sơ là rất thấp.
 

 

Các bạn thử nghĩ xem, khi một bạn nữ nhận được quá nhiều lời chào bắt chuyện làm quen thì các nàng sẽ để ý đến ai? sẽ ưu tiên tìm hiểu xem người đó là ai? Khi mà họ có nhiều lựa chọn và không muốn trả lời hết tất cả các anh chàng đang xếp hàng chờ được hồi âm. Rõ ràng, những hình ảnh chân dung thật, nghiêm túc, chân thực sẽ đáng tin, cuốn hút và gây ấn tượng hơn với các nàng thay vì chỉ đơn giản là những hình ảnh vu vơ, không nghiêm túc, thiếu tự tin. Tốt nhất là hãy để cho các nàng thấy được một vài hình ảnh chân dung tươi trẻ, năng động. Hãy là chính mình để tỏ lòng thiện chí, nghiêm túc các chàng trai nhé!

Thiếu hồ sơ thông tin cá nhân

Một hồ sơ với đầy đủ các thông tin cá nhân, sở thích, thói quen…sẽ thể hiện bạn là người nghiêm túc và có thiện chí mong muốn tìm một nửa của mình. Những thông tin chia sẻ của bạn cũng thể hiện bạn là người tự tin và tạo ấn tượng tốt với các cô gái. Sự chân thành và đáng tin cậy là điều mà các cô gái luôn mong muốn tìm thấy trong vô vàn các lựa chọn mà các nàng đang không biết sẽ ưu tiên tìm hiểu ai. Những thông tin mà bạn chia sẻ cũng sẽ là chủ đề dễ dàng khởi đầu câu chuyện làm quen. Thật thú vị khi các cô gái thấy hồ sơ của một anh chàng có chung sở thích, thói quen, hay thú vị hơn khi tình cờ thấy bạn cùng nghề nghiệp hay trường học trước đây chẳng hạn.

 

 
Lời chào, đề nghị làm quen thiếu thiện cảm

Một lời chào đề nghị làm quen nghiêm túc, nhã nhặn và lịch sự là điều khôn khoan khi khởi đầu câu chuyện với các cô gái. Nếu hài hước, rí rỏm, hóm hỉnh thì lại càng gây ấn tượng hơn với các nàng, khiến các nàng có hứng thú hồi âm và muốn được làm quen tìm hiểu hơn. Nhiều anh chàng tâm sự không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào? Một lời khuyên cho các anh chàng này là hãy tìm hiểu hồ sơ thông tin cá nhân của các nàng, qua đó sẽ gợi lên lý do để bạn biết phải bắt đầu câu chuyện từ đâu.

 


Sự khiếm nhã và thiếu tinh tế chỉ thêm tạo lên phản cảm với các nàng khi khởi đầu câu chuyện. “Oh! Em xinh thế! Sao vẫn FA, mà phải lên đây vậy?” Những câu bắt chuyện kiểu như vậy rõ ràng khiến phần lớn các cô gái không thấy dễ chịu chút nào, nên nhớ con gái dễ nhạy cảm và bị tự ái, họ có lý do chính đáng của mình, đơn giản xinh nhưng vẫn chưa chọn được ai là vì họ chưa nhìn thấy người mà họ mong muốn, mặc dù xung quanh họ không thiếu người theo đuổi.

Hành động nóng vội, thiếu kiên trì

Khi tham gia kết bạn hẹn hò trực tuyến các cô gái thường e dè, thận trọng hơn so với cánh đàn ông, điều này dễ hiểu khi trong môi trường có quá nhiều người lạ chưa quen, chưa hiểu, chưa thân thiết. Tâm lý của họ luôn muốn tìm hiểu một cách chậm rãi, tiếp nhận thông tin và tìm hiểu từ từ trước khi quyết định tiến xa hơn là trao nhau số điện thoại, zalo, FB. Trái lại, đa phần các chàng trai thường thiếu kiên trì, thiếu khéo léo, hỏi xin ngay hoặc tự cho ngay số điện thoại, zalo, FB ngay ở lời đầu tiên câu chuyện với nàng, thậm chí với nhiều cô nàng đều chung một nội dung theo kiểu spam tin nhắn. Rõ ràng phần lớn các cô gái không mấy mặn mà, thậm chí không thích hồi âm trả lời. Một lời khuyên là, hãy kiên trì và luôn nhớ đến chiến thuật “mưa dầm thấm lâu” nhé các chàng trai. Phụ nữ không thích và luôn cảnh giác với những gì đến quá nhanh. Khi con gái cảm nhận được sự chân thành, tin tưởng từ bạn, họ sãn sàng trao cho bạn số điện thoại, thông tin liên hệ để tìm hiểu xa hơn.

 

 
 

Share
Bình luận
loading...

Seduyen.com.vn  
Copyright © 2014 - 2018

 

Những người thích nội dung này 
Báo vi phạm 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy
Báo vi phạm hình ảnh 
Thành viên này đã vi phạm quy định:
Ý kiến khác:
Gửi   Hủy